Nhận Tin Qua Mail
Email :
Weblink
Exploded Flowers - Fong Qi Wei

Trong Exploded Flowers, các bông hoa được tách thành từng chi tiết riêng lẻ và được sắp xếp một cách khéo léo nhằm mô phỏng lại hình dáng ban đầu của chúng.

Chùm thơ hoa Mimosa

Trần Thị Khánh Hội, Trần Hữu Dũng, Vũ Trọng Quang, Lê Thị Kim, Cao Quảng Văn, Lê Hoàng Anh, Từ Kế Tường, Thanh Toàn.

Hoa sứ nghệ thuật

Sau 10 năm nghiên cứu, các nghệ nhân của Công ty Minh Long I vừa thử nghiệm thành công để cho ra mắt sản phẩm độc đáo - hoa sứ nặn từ đất sét với giá hàng nghìn đôla.

 

Chùm thơ hoa của Thanh Trắc Nguyễn Văn

Nhà thơ Thanh Trắc Nguyễn Văn tên thật là Nguyễn Văn Tạo, vốn là một giáo viên vật lý tại trường PTTH Võ Thị Sáu. Ngoài bút danh Thanh Trắc Nguyễn Văn, ông còn có các bút danh khác như Hà Thanh Chương, Nguyễn Thuận Thảo, ... Ông còn là Hội viên của Hội Nhà Văn TP.HCM, Câu lạc bộ Thơ Việt Nam và là hội viên sáng lập Bút nhóm Bạch Mai Thi Đàn.

Ngắm hoa hồng trong tranh Alexei Antonov

 

Alexei Antonov là một họa sĩ tranh sơn dầu cổ điển người Nga, sinh năm 1957. Ông là một người đam mê hội họa từ nhỏ, từ 3 tuổi ông đã bắt đầu vẽ vời lên tường bằng thỏi son của mẹ. Một trong những điều đặc biệt chính là ông có thể vẽ bằng cả 2 tay.

Shoe Fleur - Những đôi giày xinh đẹp
Tcherevkoff đã nhận được hàng trăm giải thưởng, và những tác phẩm nhiếp ảnh nghệ thuật của ông đã được trưng bày tại nhiều triển lãm và viện bảo tàng trên thế giới.
Duyên sen - Trần Bích

Ông chẳng nề hà ngâm mình cả ngày trong đầm sen, mặc gai đâm trầy xước cả chân tay; mặc ngâm nước lâu quá lúc lên bờ nhìn da dẻ nhăn nheo phát sợ. Càng ngắm, ông càng thấy sen đẹp, dung dị và bình dân nhưng thật thông cao và tinh khiết. Vì thế, ông đã làm bạn với đầm sen ở mọi thời điểm, mọi góc độ.

Hoa trong hội họa Việt Nam (Phần 2)

Những bức vẽ sen của Nguyễn Thị Tâm hiện lên quá khứ, hiện tại và tương lai - một sự tiếp nối không ngừng nghỉ. Ngắm sen trong tranh lụa Nguyễn Thị Tâm - người xem như được nhìn thấy chính mình, cảm được hương sen thoang thoảng và một trời thanh thản, dễ thấy lòng lâng lâng với rung cảm nhẹ nhàng, với mơ ước về một cuộc sống thanh bình, yên ả

Trang: [1] 2
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOA ĐẤT VIỆT
Trụ sở chính : 149/21/4 Lê Thị Riêng - Phường Bến Thành - Q1 – Tp. HCM
Điện thoại : (084).08 - 38355760 - Fax : (084).08 - 38350557
Website : datvietflower.com
Email : datviet@hcm.vnn.vn
Copyright © 2012 DATVIETFLOWER. All right reserved. Design by TD&T