Nhận Tin Qua Mail
Email :
Weblink
Quốc hoa trên thế giới
 

Cũng giống như quốc kì, quốc ca, quốc hoa là loài hoa tiêu biểu, là đại diện cho nét đặc trưng văn hóa của dân tộc. Ngoài vẻ đẹp, loài hoa được chọn còn phải bao hàm ý nghĩa về mặt biểu tượng và tâm linh với mỗi quốc gia.

Tạo hoa hồng xanh bằng kỹ thuật RNAi

 Hội nghị hoa hồng thế giới 2006 được tổ chức tại thành phố Osaka từ ngày 11-17/5/2006. Trong hội nghị ban tổ chức đưa ra triển lãm nhiều giống hoa hồng mới rất đẹp và ấn tượng. Tuy nhiên nổi trội nhất trong hội nghị lần này chính là hoa hồng xanh được tạo ra bằng kỹ thuật RNAi do sự hợp tác giữa các nhà khoa học của hai công ty Florigene và Suntory dưới sự trợ giúp về mắt kỹ thuật của Viện Khoa Học Kỹ Thuật Úc Châu(SCIRO).

Khéo tay với hoa cúc 2

Trong "Khéo tay với hoa cúc 1", chúng ta đã cùng xem một số mẫu cắm hoa cúc của Chôm Chôm, hôm nay chúng ta lại tiếp tục xem một số mẫu khác với nhiều loại cúc hơn nữa nhé.

Khéo tay với hoa cúc 1

Tại Việt Nam, nhu cầu sử dụng hoa cúc rất cao, tuy nhiên người ta thường sử dụng cho cúng kiếng, tang lễ chứ chưa thiên về trang trí như hoa hồng, ly hay cẩm chướng. Chính vì thế, hôm nay Hoa Đất Việt xin giới thiệu đến các bạn một số mẫu hoa cúc của bạn Chôm Chôm được đăng trên diễn đàn Hạt nắng (Hatnang.net) nhé.

Tìm hiểu nghệ thuật cắm hoa trên thế giới

Từ trước, nghệ thuật cắm hoa có nhiều trường phái. Do có sự khác nhau về khu vực, môi trường, bối cảnh văn hoá, không gian phát triển, cho nên nghệ thuật cắm hoa cũng khác nhau. Nghệ thuật này bắt nguồn từ 3 nơi khác nhau: cắm hoa kiểu Nhật, cắm hoa kiểu Trung Quốc, cắm hoa kiểu Tây Phương.

Trắc nghiệm thú vị về các loài hoa

Dù bạn chỉ ăn một lượng nhỏ hạt cây anh túc, chưa đủ gây hậu quả, thì nó cũng cho kết quả dương tính trong cuộc xét nghiệm nước tiểu. Một vài người đã mất việc vì điều này. Hãy xem những điều thú vị về các loài hoa.

Những điều thú vị về các loài hoa

Hoa bồ công anh có thể báo giờ. Hoa màu đỏ để quyến rũ chim. Hoa nhài trắng giúp thúc đẩy hưng phấn... Đó là những thông tin thú vị về các loài thực vật trên trái đất.

Trang: 1 2 3 [4]
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOA ĐẤT VIỆT
Trụ sở chính : 149/21/4 Lê Thị Riêng - Phường Bến Thành - Q1 – Tp. HCM
Điện thoại : (084).08 - 38355760 - Fax : (084).08 - 38350557
Website : datvietflower.com
Email : datviet@hcm.vnn.vn
Copyright © 2012 DATVIETFLOWER. All right reserved. Design by TD&T