Nhận Tin Qua Mail
Email :
Weblink
Một số món ăn được chế biến từ hoa 2

Nếu như phần trước, chúng ta tìm hiểu một số món ăn được chế biến từ hoa trên thế giới và của Việt Nam, thì lần này chúng ta sẽ tìm hiểu thêm những món ăn của các loài hoa mà bài trước chưa đề cập đến - chủ yếu là những loại hoa "cây nhà lá vườn".

Một số món ăn được chế biến từ hoa 1

Nhắc đến hoa, người ta đều nghỉ đến những gì đẹp đẽ, tựa như những bó hoa lung linh đầy tình cảm người ta tặng nhau những dịp đặc biệt; những bông hoa thành kính nơi bàn thờ tổ tiên; hay mùi hương ngọt ngào quyến rũ của những giọt nước hoa chiết xuất từ hoa; một chút điểm xuyến trên bàn ăn hoặc trên món ăn ... Tuy nhiên, lại ít người biết rằng nhiều loại hoa được dùng làm thuốc, và thậm chí còn có thể đưa vào bếp để chế biến ra những món ăn khá hấp dẫn.

8 lợi ích của hoa Atisô với sức khỏe

Atisô có thể được chế biến thành các món ăn ngon và bổ dưỡng cho sức khỏe. Vậy Atisô có những ích lợi gì cho sức khỏe của con người?

Kinh nghiệm sử dụng xốp cắm hoa

Foam là một loại xốp chuyên dùng trong nghệ thuật cắm hoa, còn được gọi là bọt biển hay mút cắm hoa. Nó là một phần không thể thiếu trong cắm hoa nghệ thuật, giúp cố định các cành hoa lại theo ý đồ của người cắm hoa mà không làm tổn thương đến các cành hoa.

Lọ hoa tuyệt đẹp từ cốc thủy tinh và... bít tất
Với trí sáng tạo của mình, bạn có thể sử dụng bít tất với các dáng cốc khác nhau để tạo thành các kiểu lọ hoa khác nhau tùy thuộc vào sở thích cũng như loại hoa bạn định cắm.
Những bình hoa đơn giản mà độc đáo

Hoa không nhất thiết phải cắm hoa vào bình. Bình hoa có thể là bất cứ thứ gì xung quanh bạn, một chiếc ly thủy tinh, một chiếc chén nhỏ, một chiếc dĩa, hay thậm chí là một chiếc chai nhựa hoặc thủy tinh được phù phép chút xíu.

Cách giữ hoa tươi lâu

Có nhiều người rất thích hoa tươi nhưng lại không biết cách bảo quản, chăm sóc để hoa tươi lâu và bền màu. Tuy nhiên, chỉ cần bạn chú ý một chút thì điều này không hề khó và không cần phải các phương pháp kỹ thuật gì khó khăn.

Trang: 1 2 [3]
CÔNG TY TNHH SX-TM-DV HOA ĐẤT VIỆT
Trụ sở chính : 149/21/4 Lê Thị Riêng - Phường Bến Thành - Q1 – Tp. HCM
Điện thoại : (084).08 - 38355760 - Fax : (084).08 - 38350557
Website : datvietflower.com
Email : datviet@hcm.vnn.vn
Copyright © 2012 DATVIETFLOWER. All right reserved. Design by TD&T